Đám cưới hoàng gia Anh 2018 (VOA)

  lượt xem 26,506

VOA Tiếng Việt

VOA Tiếng Việt

Tin tức: VOATiengViet, vishow.info, www.voatiengviet.com. Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào vn3000.com để vượt tường lửa.
Đám cưới hoàng gia được mong đợi giữa hoàng tử Harry và diễn viên người Mỹ Meghan Markle đã diễn ra trang trọng và ấm cúng tại nhà nguyện St George.
Xuất hiện trong bộ váy cưới không quá nhiều chi tiết, nhưng tinh tế và sang trọng, Markle được Hoàng tử Charles là người đưa cô lên thánh đường, do cha cô không tới vì lí do sức khoẻ. Chỉ mẹ cô, bà Doria Ragland có mặt tại lễ cưới.
Hoàng tử William, anh trai của Harry, đóng vai trò phù rể.
Lễ đường được trang trí bằng những bông hồng trắng, nhằm tưởng nhớ đến công nương Diana, mẹ của hoàng tử Harry, người đã qua đời trong một vụ tai nạn.
Trong số những khách mời nổi tiếng đến tham dự, có thể kể đến người dẫn chương trình Oprah Winfrey, vợ chồng tài tử George Clooney, vợ chồng David Beckham và Victoria.
Hai bạn gái cũ của Hoàng tư Harry cũng được mời tới dự.
Đám cưới này được kì vọng sẽ mở ra một chương mới cho hoàng gia Anh, trong thế kỉ 21 khi cô dâu Markle là một cô gái lai da màu, đã từng có một đời chồng. Và giờ đây cô đã thành Công nương xứ Sussex.

NHẬN XÉT
Phúc Lộc
Phúc Lộc Năm trước
đông người nhỉ
Đám cưới Hoàng gia đẹp như mơ
03:05
BBC News Tiếng Việt
lượt xem 98 N
The Wedding of Prince William and Catherine Middleton
3:37:51
Princess Diana | Royal Wedding | 1981
18:45
Anh [Liveshow Sắc Màu Hồ Quỳnh Hương - Full HD]
06:34